Máy diệt trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
ngày nay với 3 căn nguyên chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những cái bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
1. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
máy khử độc hoa quả thực phẩm Xixa tiện lợi dùng cho người mua nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho rộng rãi nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, căn vặn nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là với thể sử dụng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về máy rửa rau quả loại nào tốt tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng chứa nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước có thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm cho đá diệt trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với tức thị Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
nếu như những cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đấy mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/